คางคกสามขาคาบเหรียญ(เซียมซู้)

หรือบ้างก็ออกเสียงเป็นเซี้ยมซู้  นับเป็นเครื่องรางของขลังที่ชาวจีนโบราณนิยมยกย่องมายาวนานนับพันปี   และยังหมายถึงการสะสมเพิ่มพูนโชคลาภจาก 5 ทิศหลักได้แก่  ตะวันออก, ตะวันตก, เหนือ, ใต้และศูนย์กลาง  โดยองคาพยบของเซียมซู  ยังหมายถึงการเชื่อมต่อระหว่างกันและกันให้แก่ผู้ครอบครอง  นั่นคือความโชคดี,  รายได้เงินเดือนและตำแหน่ง, ชีวิตอันยืนยาว, ความสุขรื่นรมย์และความมั่งคั่ง  เหมาะสำหรับจัดวางบนโต๊ะทำงาน, โต๊ะการเงิน(โดยต้องหันหน้าเข้าบ้านเสมอ)  เก็บไว้ในตู้เซฟ, เชื่อว่าจะอำนวยโชคลาภและนำมาซึ่งเงินทองไม่ขัดสน,  กิจการงานที่ทำมีความเจริญรุ่งเรืองก้าวหน้าตามลำดับ

รายละเอียดสินค้า

ชิ้นนี้ถือเป็นวัตถุมงคลยอดนิยมและเป็นที่นิยมก้นมากทั้งในกลุ่มนักธุรกิจน้อยใหญ่ และผู้ที่ทำมาค้าขาย ตลอดจนบางกลุ่มที่นิยมการแสวงโชค ด้วยเชื่อว่า คางคกสาม ขา มีอานุภาพในการเสริมส่งโชคลาภและการเสี่ยงโชค ทั้งยังหนุนนำให้กิจการงาน ที่ทำ มีความเจริญก้าวหน้าอย่างรวดเร็ว สามารถจัดวางเซียมซู้ไว้บนแท่นบูชาพระ (เสมอกระถางธูป), โต๊ะทำงาน, บนตู้เซฟ โดยจัดวางให้เซียมซู้คาบเหรียญหันหน้า เข้าในบ้านเสมอ

ตัวนี้จะมีลักษณะพิเศษตรงที่นั่งอยู่บนแผ่นอัฎทิศาลักษณ์มงคลหรือปากัว(ยันต์แปดทิศ) มีนัยหมายถึงการปกป้องคุ้มครองให้ผ่านพ้นความชั่วร้าย, ฝันร้าย, อัปมงคลทั้งปวง รวมถึงคุ้มครองดวงชะตาให้ประสบพบแต่สิ่งดีๆ ด้วยขนาดกะทัดรัดครับ ฐานกว้าง 2.5x2.5 นิ้ว สูง 2 นิ้ว น้ำหนักโดยประมาณ 300 กรัม บูชาตัวละ 800 บาทครับ

สนใจติดต่อ 08-6564-8201 ธนกฤต

ชื่อบัญชี

: ธนกฤตเสรีรักษ์

ธนาคาร

: กรุงเทพสาขาท่าพระ

บัญชีออมทรัพย์เลขที่

: 141-4-52911-3

หมายเลขโทรศัพท์

: 08-6564-8201

หมายเหตุ : ราคาสินค้าที่ระบุไว้ในเว็บไซต์นี้ อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม โดยไม่ต้องแจ้งล่วงหน้า